Tâm thư gửi đại lý ngô thanh phú

Tâm sự giành cho các bạn cộng tác viên đại lý ngô thanh phú ❤️

Có thể các bạn ko tin .. Nhưng đồng tiền nó thật sự rất khôn và có mắt đó !
Nó biết nhìn người để trao thân gửi phận đó …. ???

Trong cùng 1 công việc có người làm thành công , có người thất bại . Có người kiếm được rất nhiều tiền , còn có người lại vất vả kiếm từng đồng 1. Tại sao ???

Vì tiền nó là cái thứ mà người ta phải chạy theo nó . Ai theo đuổi nó đến cùng bằng cả tâm sức thì nó sẽ thuộc về người đó . Chứ nó ko hề tự đến với ta hay đợi đến 1 ngày nào đó rất xa ta mới đến để rước nó về. Đồng tiền thật sự rất Chảnh & Khôn ngoan ! Có rất nhiều bạn đại lý ngô thanh phú đã tham gia nhưng thật sự không phải ai cũng đều thành công

? Hệ thống của mình có rất nhiều bạn đại lý thậm chí cộng tác viên tự lập theo đúng cái quan điểm mà công ty hướng tới đó là : Phụ nữ độc lập tự chủ kinh tế ! Các bạn không ngừng hoạt động , sáng tạo từ cách đăng bài , chụp hình sản phẩm , cách tư vấn khách …. mỗi ngày fb của họ là mỗi điều mới mẻ khác nhau , ko trùng lặp . Ko nhàm chán . Ko ngưng nghỉ . Vì thế sau 1 năm .. 2 năm … họ khoe từng chiếc xe , từng cái nhà , từng quyển sổ tiết kiệm mà họ kiếm đc bằng tiền tự thân mình làm ra !

? Còn 1 số bạn khác thật sự rất thụ động & ỷ lại vào cấp trên của mình . Các bạn muốn kiếm tiền nhưng chỉ chờ đợi ở trên pass bill xuống . Gặp 1 chút sự cố nhỏ thì lập tức ko dành niềm tin cho sản phẩm & cty nữa . Ko tự giác hoạt động lại cứ nhìn boss bên này , phân phối bên kia & so sánh từng cái 1 . Kết quả là tự các bạn làm cho chính bản thân trở nên bất mãn , bất lực & nản lòng .

Thật sự việc kiếm đc tiền hay ko .. ko hẳn nằm ở công việc mà các bạn lựa chọn la đúng hay sai ? Mà nó nằm ở chính thái độ của bạn đối với việc kiếm tiền !

Ý là người lựa chọn , trải nghiệm đầu tiên & đưa các sp chất lượng đến cho hệ thống . Là người đưa ra quy định , chính sách sỉ lẻ , và các chương trình km …

Các phân phối là người thay mặt công ty truyền đạt lại chính sách , quy định & trực tiếp giao sỉ hàng cho các bạn .

Còn việc của các bạn là Tự giác tìm hiểu thêm về sp , chụp ảnh sp theo cách riêng của mình , trải nghiệm sp để có thể biết ưu nhược điểm mà tư vấn khách ,…. Tự thân các bạn phải hoạt động độc lập bằng nhiều cách để mà kiếm tiền !

Công ty tuyển phân phối để san sẻ công việc. Phân phối tuyển đại lý để mở rộng thị trường.
Mọi bên hợp tác với nhau đều có quyền lợi & nghĩa vụ riêng ! Nhưng tuyệt nhiên , việc kiếm tiền là việc tự chủ của mỗi người.
Chứ ko ai có thể kiếm tiền dùm các bạn được !
Cũng ko thể là người thúc giục các bạn kiếm tiền được ! Có rất nhiều bạn đại lý ngô thanh phú đã thành công mặc dù mới đầu chỉ chọn việc kinh doanh online làm part time. Vì các bạn có động lực rất lớn

Động lực của các bạn chính là bố mẹ – vợ chồng – con cái – nhà cửa – xe cộ….
là những món đồ mà các bạn tha thiết muốn có
Nhưng vì ko có nhiều tiền nên chưa thể có được ..
vậy thì hãy lấy nó ra làm động lực , làm cái thôi thúc khiến bạn kiếm tiền cho bằng được .

Đồng tiền tạo nên tư mồ hôi & nước mắt ..
À ko .. đó là câu nói của ngày xưa thôi !
Còn ngày nay chỉ cần mồ hôi & lòng nhiệt huyết là đủ ! Đừng ỷ lại vào ai cũng đừng ngồi chờ thời dẫn tiền tới .
Bạn sẽ bị ngủ quên đó ! ☺️

P/s: Tâm thư của giám đốc nhãn hàng Passion của công ty Ngô Thanh Phú

Nhận khuyến mãi 20%

Là người đầu tiên nhận khuyến mãi liên tục

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of

Tặng bạn 10 Khoá Học Online Miễn Phí

Với các chủ đề như: Trang điểm, Yoga Nguyễn Hiếu, Nấu Ăn, Fitness giảm cân, Làm Nai, nhảy Zumba...

,