Kem dưỡng trắng da làm bật tone và những điều cần chú ý

kem dưỡng trắng da bật tone

Kem dưỡng trắng da làm bật tone và những điều cần chú ý

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều kem dưỡng trắng da bật tone với những lời quảng cáo về hiệu quả thần kỳ của chúng đem lại. Thực tế, đằng sau những sản phẩm này là điều gì? Bạn cần cẩn trọng điều gì khi dùng những sản phẩm này?

kem dưỡng trắng da bật tone
Kem dưỡng trắng da bật tone nhanh chóng có thực sự an toàn ?

Kem dưỡng trắng da bật tone dựa trên nguyên lý nào?

Hiểu một cách đơn giản, kem dưỡng trắng da là loại mỹ phẩm giúp ngăn ngừa hình thành sắc tố melanin và kích thích da tái tạo, tạo ra tế bào mới khỏe mạnh hơn. Các thành phần của kem dưỡng trắng da thường chứa arbutin, niacinamide, vitamin c, retinol, AHA/BHA và chiết xuất cam thảo. Đây là những sản phẩm an toàn, nhưng phải sử dụng một thời gian dài mới thấy rõ hiệu quả.

Tham khảo sản phẩm kem trắng da Body Cam Thảo.

Tuy nhiên, những sản phẩm làm trắng da cấp tốc, bật tone nhanh chóng thì không dựa trên nguyên lý này mà là tạo thành một lớp màng trắng ảo trên da.

kem dưỡng trắng da bật tone
Những sản phẩm làm trắng da cấp tốc thường có chứa zinc oxide hoặc titanium dioxide – một thành phần thường thấy trong kem chống nắng vật lý.

Những sản phẩm làm trắng da cấp tốc thường có chứa zinc oxide hoặc titanium dioxide – một thành phần thường thấy trong kem chống nắng vật lý. Các chất này sẽ nâng tone da nhanh chóng, nhưng thường dễ làm da bị bức bí, nặng nề. Tuy nhiên, một số cơ sở sản xuất kem dưỡng trắng da bật tone còn cho thêm thành phần thủy ngân hay hydroquinone quá mức cho phép. Nếu sử dụng thành phần này trong thời gian dài dễ khiến da bị mẩn ngứa, nổi mụn và mẩm đỏ. Sau cùng thủy ngân còn gây ảnh hưởng tới hệ thần kinh và hệ tiêu hóa.

Bí quyết lựa chọn kem làm trắng da mặt tốt nhất hiện nay

Theo Cục quản lý thực phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA), mỹ phẩm thông thường an toàn chỉ chứa khoảng 2 % Hydroquinone, còn với thủy ngân là 1 phần triệu. Trong khi một số sản phẩm kem dưỡng trắng da bật tone trôi nổi trên thị trường thường có thành phần thủy ngân quá mức cho phép.

Lưu ý khi sử dụng kem dưỡng trắng da bật tone

Khi sử dụng kem dưỡng trắng da bật tone ngoài việc chú ý đến thành phần kem, xuất xứ của kem thì những sản phẩm có kết cấu tương tự kem chống nắng vật lý sẽ khiến da nhanh xuống tone, hiệu quả không kéo dài. Trong thời gian sử dụng những sản phẩm có chứa zinc hoặc titanium dioixide cần phải tẩy trang kỹ lưỡng để tránh hóa chất sót trên da gây ra mụn.

kem dưỡng trắng da bật tone
Trong thời gian sử dụng những sản phẩm có chứa zinc hoặc titanium dioixide cần phải tẩy trang kỹ lưỡng để tránh hóa chất sót trên da gây ra mụn

Tham khảo một số sản phẩm kem dưỡng trắng da lên tone an toàn, chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên:

Nhận khuyến mãi 20%

Là người đầu tiên nhận khuyến mãi liên tục

Summary
Review Date
Reviewed Item
Shop Lade
Author Rating
51star1star1star1star1star

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of

Tặng bạn 10 Khoá Học Online Miễn Phí

Với các chủ đề như: Trang điểm, Yoga Nguyễn Hiếu, Nấu Ăn, Fitness giảm cân, Làm Nai, nhảy Zumba...

,